Swift 5

ปัจจุบันนี้ลูกค้าต้องการแล็ปท็อปรูปแบบใหม่ที่มีโซลูชันต้านจุลชีพ4 ที่สมบูรณ์แบบ (ตัวเครื่องและหน้าจอสัมผัส Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass4) ด้วยน้ำหนักประมาณ 1 กก.1, บางเพียง 14.951 มม. และอัตรา Screen-to-Body 90% อันน่าเหลือเชื่อ และยังมีระบบประมวลผล 11th Gen Intel® CoreTM1 รุ่นล่าสุด, กราฟิก NVIDIA® GeForce® MX350 1 อันทรงพลัง และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 17 ชั่วโมง1

เบา ทันสมัย บางเฉียบ

โน้ตบุ๊กอันทรงพลังรุ่นนี้มีน้ำหนักประมาณ 1 กก.1 ประกอบด้วยตัวเครื่องที่ทำจากแมกนีเซียมลิเทียมและแมกนีเซียมอะลูมิเนียมคุณภาพสูง ทำให้มีความบางอันน่าเหลือเชื่อเพียง 14.951 มม. และด้วยสีสันที่หลากหลาย เช่น Mist Green และ Safari Gold คุณจึงสามารถออกแบบภาพลักษณ์ตามรสนิยมของคุณได้

ประมาณ 1 กก.

ตัวเครื่อง MgAlu และ MgL

14.95 มม.1

บางเฉียบ

โซลูชันต้านจุลชีพ44

การเคลือบสารต้านจุลชีพซิลเวอร์ไอออนตามมาตรฐาน BPR และ EPA บนพื้นผิวตัวเครื่อง คีย์บอร์ด บานพับ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ และแม้แต่ฉลาก ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดการสะสมของเชื้อจุลินทรีย์ [3 log5 (>99.9%)4] ได้อย่างสม่ำเสมอในการทดสอบกับแบคทีเรียประเภทต่างๆ ภายใต้มาตรฐานการทดสอบ JIS Z 2801 และ ISO 22196 ยางหุ้มทำจากวัสดุต้านจุลชีพที่มีซิลเวอร์ไอออน

หน้าจอกระจกที่ทนทานและสีสันสดใส

จอแสดงผล IPS ระดับ Full HD ขนาด 14 นิ้ว1 เป็นหน้าจอสัมผัส ปกคลุมด้วยกระจก Antimicrobial Corning® Gorilla® ที่มีความทนทานสูง1 ที่ความสว่าง 340 nits 1 และช่วงสี sRGB 100% จึงให้สีสันที่สดใสและเนื้อที่บนหน้าจอที่เหลือเฟือ และด้วยดีไซน์ขอบจอบางเฉียบ จึงมอบอัตรา Screen-to-Body อันน่าประทับใจสูงสุด 90%

14 นิ้ว1

จอสัมผัส FHD IPS

90%

อัตรา Screen-to-Body1

340 Nits

ความสว่าง1

100%

sRGB

ทรงประสิทธิภาพและเงียบเชียบ

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับงานประจำวันด้วยระบบประมวลผล 11th Gen Intel® CoreTM ที่มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD PCIe ความเร็วสูงขนาด 1TB และกราฟิก NVIDIA® GeForce® MX3501 โหมดระบายความร้อนที่หลากหลาย ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางลัด Fn + F ทำให้สามารถปรับแต่งเสียงแล็ปท็อปให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่คุณทำงานอยู่ได้อย่างง่ายดาย ท่อนำความร้อนแบบคู่และบานพับ ซึ่งจะยกอุปกรณ์ขึ้นเมื่อเปิดหน้าจอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแล็ปท็อป

Microsoft®

Windows 10

ระบบปฏิบัติการ 64 บิต

11th Gen

Intel® CoreTM

ระบบประมวลผล1

NVIDIA®

GeForce® MX350

กราฟิก1

แบบคู่

ท่อนำความร้อน

ทองแดง

แบตเตอรี่ใช้งานได้ตลอดวัน

การเดินทางตลอดทั้งวันนั้นต้องใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และขนาด 56Wh1 นี้ก็บอกเลยว่าใช้งานได้นานสูงสุด 17 ชั่วโมง2 ในกรณีฉุกเฉิน แบตเตอรี่ยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว โดยการชาร์จเพียง 30 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 4 ชั่วโมง3

การเชื่อมต่อที่ครบครัน

เชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ผ่าน Intel® Wi-Fi 6 (GIG+) แบบ Dual-band และ Bluetooth 5.0 นอกจากนี้ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากชุดพอร์ตหลากหลายชนิด เช่น USB-CTM, Thunderbolt 41 และ USB3.2 Gen 2 เพื่อการถ่ายโอนข้อมูลและการส่งกำลังไฟฟ้าที่รวดเร็ว

เข้าถึงอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น

เครื่องอ่านลายนิ้วมือที่มีในเครื่องทำให้ Windows Hello สามารถตรวจสอบตัวตนของผู้ใช้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย คุณยังสามารถเปิดใช้งานและสื่อสารกับ Windows 10 ในขณะที่หน้าจอปิดอยู่ด้วย Wake On Voice (WoV) เพื่อโต้ตอบกับ Cortana ในขณะที่อุปกรณ์อยู่ในโหมด Modern Standby ได้อีกด้วย

1 ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น และ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2 อายุการใช้งานแบตเตอรี่ต่างกันไปตามการกำหนดค่าของผลิตภัณฑ์ การตั้งค่าพลังงาน การใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.acer.com
3 คำว่า “ใช้งาน” หมายถึงการเล่นวิดีโอ และ “เวลาชาร์จ” หมายถึงการชาร์จในขณะที่แล็ปท็อปปิดอยู่
4 คุณสมบัติโซลูชันต้านจุลชีพที่สมบูรณ์แบบที่เป็นอุปกรณ์เสริมนี้ อาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับรุ่นและ/หรือภูมิภาค โซลูชันต้านจุลชีพทั้งหมดรวมถึงกระจก Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass ไม่ได้อ้างว่าสามารถปกป้องผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือให้ “คุณประโยชน์” ด้านสุขภาพทั้งโดยตรงหรือโดยนัย
5 ค่า Log Reduction คือการวัดความทั่วถึงของกระบวนการฆ่าเชื้อในการลดความเข้มข้นของสิ่งปนเปื้อน ซึ่งได้รับการระบุเป็นค่าลอการิทึมทั่วไปของอัตราของระดับการฆ่าเชื้อก่อนและหลังกระบวนการ