Swift Go

หมดยุคของ Swift 3 แล้ว มาพบกับ Swift Go โฉมใหม่—ดีไซน์ใหม่ล่าสุดมาพร้อม CPU รุ่นล่าสุด 13th Gen Intel® Core™ พร้อมจอ OLED ความละเอียดสูง 3.2K อันยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้จึงมีความสวยสะดุดตาและมาในรูปแบบที่บางและเบา จึงพร้อมเดินทางไปกับคุณ!

ดื่มด่ำไปกับการรับชม เลือกขนาด

ระดับโรงภาพยนต์

DCI-P3 100%

ขอบเขตสีที่กว้างขวาง

DisplayHDR™

True Black 500

คอนทราสต์ 1,000,000:1

TÜV RHEINLAND

ได้รับการรับรองมาตรฐาน Eyesafe®

แสงสีฟ้าต่ำ

ขอบจอบาง

90%

อัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่อง

OLED ที่คมชัด

OLED ที่คมชัดยิ่งขึ้น

14 นิ้ว

2.8K (2880 x 1800)

5.1 ล้านพิกเซล

16 นิ้ว

3.2K (3200 x 2000)

6.4 ล้านพิกเซล

พกใส่กระเป๋าแล้วเดินทางได้!

Swift Go ที่ง่ายต่อการพกพา ซึ่งใส่ในกระเป๋าของคุณได้อย่างพอดี ด้วยตัวเครื่องอะลูมิเนียมที่บาง 14.9 มม. และเบาเพียง 1.25 กก. พร้อมทัชแพด OceanGlass™ ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม—เหมาะสำหรับการเป็นคู่หูในการเดินทาง

ไม่มีงานไหนที่ใหญ่เกินไป

ค้นพบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของระบบประมวลผล Intel® Core™ H-Series—ที่สูงถึง 45W และ 14 คอร์—และได้รับการรับรองว่าเป็นดีไซน์ของ Intel® Evo™ ที่มี Intel® Unison™ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานแล็ปท็อปที่ทรงพลัง

เริ่มต้นการทำงานของคุณ

ทำงานให้สำเร็จได้มากขึ้นด้วยระบบประมวลผลล่าสุดอย่าง 13th Gen Intel® Core™ เพื่อมอบพลังในการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและพลังในการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน

สุดยอดประสบการณ์การใช้แล็ปท็อป

ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อคุณเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ การตอบสนอง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหนือระดับ—แล็ปท็อป Intel® Evo™ จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้คุณสมบัติครบถ้วน โดยไม่ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่ง

การเชื่อมพีซีและโทรศัพท์

Intel® Unison™ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่คุณเลือกได้อย่างราบรื่น ถ่ายโอนไฟล์และภาพถ่าย ส่งและรับสายและข้อความ รวมถึงรับและจัดการการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์ทั้งหมดได้จากพีซีของคุณ

เย็นเป็นสองเท่า

สัมผัสระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงด้วยระบบระบายความร้อน TwinAir—รองรับโหมดระบายความร้อนหลากหลายโหมด—ท่อนำความร้อนทองแดงแบบคู่ และคีย์บอร์ดที่ให้อากาศเข้าได้และสามารถระบายความร้อนได้มากกว่าคีย์บอร์ดแบบมาตรฐานถึง 10%

ระบบระบายความร้อน TwinAir

พัดลมคู่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพและควบคุมได้

ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงถึง 60.7%

ด้วยดีไซน์แบบ TwinAir สัมผัสประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีกว่าพัดลมตัวเดียว

เย็นจนสัมผัสได้

วางฝ่ามือของคุณบนคีย์บอร์ดและสัมผัสได้ถึงความเย็นของพื้นผิวเครื่อง Swift Go

ความอัจฉริยะ

การโทรทางวีดีโอจะไม่เคยชัดเท่านี้มาก่อนบนกล้อง QHD 1440p—ที่ใช้เทคโนโลยี TNR ของ Acer เพื่อภาพที่มีคุณภาพสูงในสภาพแสงน้อย ตลอดจน Acer PurifiedVoice™ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนด้วย AI

การเชื่อมต่อ

ด้วยพอร์ต USB Type C (Thunderbolt 4 / USB 4) 2 ตัว, HDMI 2.1, Wi-Fi 6E5และสล็อต MicroSD, Swift Go จึงมีการเชื่อมต่อที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้คงประสิทธิภาพในการทำงานของคุณต่อไป!

* Specifications vary depending on model and region
* ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค