Swift Edge

Swift Edge รูปแบบ all-new คือคำตอบของเราสำหรับทุกความต้องการจากระยะไกลในยุคปัจจุบัน ดีไซน์ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างสรรค์ และปลอดภัย ใส่ตัวเครื่องขนาด 16 นิ้ว ที่บางและเบาลงในกระเป๋าของคุณแล้วพกติดตัวไปได้ทุกที่

The Design

Swift Edge ที่โฉบเฉี่ยวและสวยงาม ผลิตจากโลหะผสมที่เบากว่า 20% และแข็งแรงกว่าอะลูมิเนียมทั่วไปถึง 2 เท่า ให้คุณมีแล็ปท็อปที่พกพาได้ง่ายเป็นพิเศษ ด้วยขนาดที่บางเพียง 12.95 มม. และหนักเพียง 1.17 กก. คุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกการผจญภัยของคุณ

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย Swift Edge คือพีซีที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Secured-core ซึ่งเป็นอุปกรณ์ Windows ที่ปลอดภัยที่สุด และด้วย AMD Ryzen™Microsoft Pluton และระบบยืนยันตัวตนแบบไบโอเมทริกซ์ คุณจึงมีระบบป้องกันที่ทรงพลังที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดังนั้นคุณจึงทำงานอย่างปลอดภัย

Microsoft Pluton Security Processor

คอยทำงานอยู่ในเครื่อง CPU เพื่อกำจัดเส้นทางในการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของแฮ็กเกอร์ทั้งหมดและพัฒนาเพื่อตอบสนองต่อภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

Windows Hello

ข้อมูลประจำตัวไบโอเมทริกซ์ของคุณถูกจัดเก็บไว้ที่ระดับฮาร์ดแวร์ด้วย Pluton—ตลอดจนข้อมูลที่ละเอียดอ่อน เช่น รหัสผ่านและคีย์สำหรับเข้ารหัส

คุณสมบัติที่เหนือชั้น

ระบบประมวลผล AMD Ryzen™ 6000 Series processor สถาปัตยกรรม 6nm (Zen 3+) รุ่นใหม่ล่าสุด ผสานพลังกราฟิก AMD Radeon™ 680M จะทำงานหรือเล่นเกมส์ ก็เอาอยู่ทุกโปรแกรม และมีพื้นที่จัดเก็บสำหรับ PCIe Gen 4 เพิ่มประสิทธิภาพการอ่านเขียนดียิ่งขึ้น และ LPDDR5 RAM ขนาด 16GB

Microsoft

Windows 11 Home

Operating System

ADM

Ryzen™ 6000

Series Processor

Up to

AMD Redeon™ 680M

Laptop GPU

RAM / SSD

16 GB / 1TB

LPDDR5 / PCIe Gen 4

การแสดงภาพ

ทำงานได้จากทุกที่ด้วย 4K OLED และสัมผัสกับช่วงสีและความคมชัดที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยการรองรับขอบเขตสี DCI-P3 100% ในระดับโรงภาพยนตร์และความสว่าง 500 Nits—เพื่อให้ภาพดูสวยงามอยู่เสมอ

4K ขนาด 16 นิ้ว

OLED

3840X2400

DisplayHDR™

True Black 500

คอนทราสต์ 1,000,000:1

สูงสุด

≤0.2ms

เวลาตอบสนอง

ขอบจอบาง

92%

อัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่อง

การรับรองการแสดงผล

TÜV RHEINLAND Eyesafe®

จอแสดงผลของ Swift Edge ได้รับการปรับเทียบอย่างมืออาชีพและได้รับการรับรองเพื่อให้สมดุลกับข้อจำกัดของแสงสีฟ้า แต่ยังคงรักษาคุณภาพสีในระดับสูง – โดยให้อาการล้าของดวงตานั้นเหลือน้อยที่สุด เพื่อการรับชมที่สะดวกสบายและยาวนานยิ่งขึ้น

ความอัจฉริยะ

กล้อง FHD ด้านหน้าใช้เทคโนโลยี TNR (การลดสัญญาณรบกวนชั่วคราว) ของ Acer สำหรับภาพคุณภาพสูงแม้ในสภาพแสงน้อย และด้วย Acer PurifiedVoice™ พร้อมด้วยการลดเสียงรบกวนจาก AI การสนทนาทางวิดีโอจึงไม่เคยดีเท่านี้มาก่อน

การเชื่อมต่อ

ขอนำเสนอการเชื่อมต่อแบบใหม่ด้วย Wi-Fi 6E เหมาะสำหรับการแชร์ไฟล์ความเร็วสูงและการสตรีมด้วยความคมชัด 4K ที่ราบรื่น นอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB-C สองพอร์ตและรองรับ HDMI 2.1 เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่

Wi-Fi 6E

คลื่นความถี่ 6Ghz

USB-C 4

x2

HDMI 2.1

รองรับได้ถึง 10K

รับชมวิดีโอ

วิดีโอแนะนำ Swift Edge
Campaign Video Swift Edge | Geologist
Campaign Video Swift Edge | Surfer
Campaign Video Swift Edge | Cafe Goer

Flax White

Olivine Black

* Specifications vary depending on model and region
* ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค