Swift 3x

ก้าวข้ามสิ่งที่มีอยู่ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังของการ์ดจอแยก Swift 3x’s Intel® Iris® Xe MAX และระบบประมวลผล 11thth Gen Intel® CoreTM1 พกพาเพื่อนคู่ใจขนาด 1.37 กก. ไปกับคุณได้ตลอดทั้งวัน ด้วยเวลาใช้งานทั้งวันสูงสุดถึง 17.5 ชั่วโมง2 พร้อมทำงานได้อย่างราบรื่นแม้กับแอปที่ต้องการการประมวลผลสูงที่สุด

The New Number One

ด้วยระบบประมวลผล 11th Gen Intel® CoreTM และการ์ดจอแยก Intel® Iris®Xe MAX โฉมใหม่ ทำให้คุณสามารถทำงานให้เสร็จได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยพลังประมวลผลที่เพียงพอสำหรับงานที่เน้นการสร้างสรรค์หรือแม้กระทั่งการเล่นเกมในบางครั้ง โหมดการระบายความร้อนที่หลากหลายที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านปุ่มลัด Fn + F, ท่อนำความร้อนแบบคู่ และบานพับยกอุปกรณ์ ทั้งหมดนี้รวมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแล็ปท็อปให้ดียิ่งขึ้น

Microsoft®

Windows 10

ระบบปฏิบัติการ 64 บิต

Intel®

Iris® Xe MAX

กราฟิก1

Dual

ท่อนำความร้อน

ทองแดง

การออกแบบที่ทันสมัยน้ำหนักเบา

ไปไหนก็ได้ทุกเมื่อ ตามที่คุณต้องการ และอย่าลืมเลือกสีที่คุณถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีที่นุ่มนวลของ Safari Gold หรือโทนสีเปี่ยมเสน่ห์ของ Steam Blue และด้วยน้ำหนักเพียง 1.37 กก.1 แล็ปท็อปรุ่นนี้จะอยู่เคียงข้างไปพร้อมกับงานประจำวันของคุณ

1.37 กก.1

ตัวเครื่อง

ภาพที่ชัดเจนและสว่างขึ้น

สีสันและรายละเอียดที่น่าตื่นตาทำให้ภาพและวิดีโอดูมีชีวิตชีวาในขอบเขตสี NTSC 72% ด้วยการใช้ขอบจอที่บาง จึงให้อัตรา Screen-to-Body ถึง 84% ทำให้ผู้ใช้มีพื้นที่รับชมหน้าจอ IPS FHD ขนาด 14 นิ้วได้มากขึ้น ลดความเมื่อยล้าดวงตาและยกระดับสีด้วย Acer ExaColorTM และ Acer Color IntelligenceTM

14 นิ้ว

FHD IPS

84%

อัตรา Screen-to-Body

72% NTSC

ช่วงสี

ใช้งานได้ทั้งวัน

การเดินทางตลอดทั้งวันนั้นต้องใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และขนาด 58.7Wh1 นี้ก็บอกเลยว่าใช้งานได้นานสูงสุด 17.5 ชั่วโมง2 ในกรณีฉุกเฉิน แบตเตอรี่ยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว โดยการชาร์จเพียง 30 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 4 ชั่วโมง3

การเชื่อมต่อที่ครบครัน

เชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ผ่าน Intel® Wi-Fi 6 (GIG+) แบบ Dual-band และ Bluetooth 5.1 นอกจากนี้ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากชุดพอร์ตหลากหลายชนิด เช่น USB-CTM, Thunderbolt 41 และ USB3.2 Gen 2 เพื่อการถ่ายโอนข้อมูลและการส่งกำลังไฟฟ้าที่รวดเร็ว

เข้าถึงอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ที่อ่านลายนิ้วมือที่มีในเครื่องทำให้ Windows Hello สามารถตรวจสอบตัวตนของผู้ใช้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย คุณยังสามารถใช้งาน Cortana ในการวางกำหนดการประชุม เปิดโปรแกรม และอีกมากมาย DTS Audio ยังรับประกันว่าการโต้ตอบกับผู้ช่วยอัจฉริยะของคุณจะออกมาอย่างคมชัด

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค