Swift 3 OLED

พบกับ Pick-up-and-Go รุ่นใหม่ ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นในตัวเครื่องน้ำหนักเบาขนาด 14 นิ้วที่ผสมสีสัน ช่วยให้คุณสร้างผลงานที่มหัศจรรย์ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ 1และจอแสดงผล OLED ที่สวยงาม

OLED คือทุกสิ่งทุกอย่าง

สัมผัสความสดใสของจอแสดงผล OLED 16:10, 2.8K OLED และเตรียมตัวให้พร้อมเพลิดเพลินไปกับหน้าจอใหม่นี้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อภาพ ผ่อนคลายไปกับภารชมภาพยนตร์ หรือเพียงแค่ชื่นชมในความลุ่มลึกของความคมชัดของภาพและสี

WQXGA+

2.8K OLED

2880 X 1800

DisplayHDR™

True Black 500

คอนทราสต์ 1,000,000:1

สีสันที่สมจริง

DCI-P3 100%

ช่วงสีที่กว้าง

Up to

90Hz / ≤0.2ms

รีเฟรช + การตอบสนอง

Narrow Bezel

92%

อัตรา Screen-to-Body

ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

500 Nits

ความสว่างสูงสุด

การรับรองการแสดงผล TÜV RHEINLAND Eyesafe®

จอแสดงผลของ Swift 3 ได้รับการปรับเทียบอย่างมืออาชีพและได้รับการรับรอง เพื่อให้สมดุลกับข้อจำกัดของแสงสีน้ำเงิน แต่ยังคงรักษาคุณภาพสีในระดับสูง โดยรักษาความล้าของดวงตาให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อการรับชมที่สะดวกสบายและยาวนานยิ่งขึ้น

เริ่มต้นการทำงานของคุณ

เตรียมพร้อมด้วยระบบประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ H-Series ซึ่งช่วยเสริมการทำงานมัลติทาสกิ้งและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และด้วยแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ คุณสามารถคาดหวังการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาด การตอบสนองที่สม่ำเสมอ อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริง การชาร์จเร็ว และการปลุกทันที

ประสิทธิภาพ CPU

สูงสุด 45W

การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

เร็วขึ้นสูงสุด 1.6 เท่า

ความเร็วอินเทอร์เน็ต

เร็วขึ้น ~3 เท่า

การปลุกทันที

<1 วินาที

เย็นอยู่ตลอดเวลา

โซลูชันระบายความร้อนเกรดสูง เช่น ท่อนำความร้อนคู่และคีย์บอร์ดช่องอากาศเข้า ทำให้ทุกอย่างภายใต้ฝาครอบเย็นลง เพื่อให้คุณทำงานได้โดยไม่มีขีดจำกัด และเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด คุณสามารถจูนพัดลมได้ด้วย Fn + F และสัมผัสโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลิตภาพสูงสุด

Pick Up and Go

ขุมพลังที่พกพาได้อย่างสะดวกสบายด้วยแล็ปท็อปสีสันสดใสขนาด 14 นิ้วเครื่องนี้ ด้วยโครงเครื่องอะลูมิเนียมขนาด 1.4 กก. และ 17.9 มม. ที่มีสองสีหรูหราให้เลือก: Luxury Gold และ Steel Gray นวัตกรรมนี้ยังขยายขอบเขตไปถึงแทร็คแพด OceanGlass™ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

1.4 กก

ความเบา

OceanGlass™

ทัชแพด

17.9 มม.

ความบาง

การเชื่อมต่อ

Swift 3 OLED โฉมใหม่มาพร้อมการเชื่อมต่อกับ Wi-Fi 6E รุ่นใหม่ เหมาะสำหรับการแชร์ไฟล์ความเร็วสูงและการสตรีมด้วยความคมชัด 4K ที่ราบรื่น อีกทั้งยังมีพอร์ตที่จำเป็นซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานแบบพกพาของคุณ

Wi-Fi 6E

ย่านความถี่ 6Ghz

Thunderbolt™ 4

40Gbps

HDMI 2.1

รองรับได้ถึง 10K

USB4

40Gbps

ความอัจฉริยะ

กล้อง FHD ด้านหน้าใช้เทคโนโลยี TNR (การลดสัญญาณรบกวนชั่วคราว) ของ Acer สำหรับภาพคุณภาพสูงแม้ในสภาพแสงน้อย และด้วย Acer PurifiedVoice™ พร้อมด้วยการลดเสียงรบกวนจาก AI การสนทนาทางวิดีโอจึงไม่เคยดีเท่านี้มาก่อน

* Specifications vary depending on model and region
* ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค