Swift 14

ขอแนะนำ Swift 14 การพัฒนาขึ้นมาใหม่ของ Swift 5 อันโดดเด่น—ผสานเข้ากับการออกแบบระบบระบายความร้อนอันยอดเยี่ยมประกอบกับตัวเครื่องอลูมิเนียมที่สร้างมาอย่างดี—และพร้อมที่จะส่งมอบประสิทธิภาพที่เกินต้านสำหรับการพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่ของคุณ

ออกแบบมาอย่างงดงาม สร้างขึ้นมาอย่างประณีต

ตัวเครื่องอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานระดับพรีเมียมที่ผลิตด้วยเครื่องจักร CNC ให้มีขนาด 14.95 ม.ม. และหนัก 1.2 กก. ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ1 ดีไซน์ที่ออกแบบได้อย่างเชี่ยวชาญครอบคลุมถึงทัชแพด OceanGlass™ ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและการอ่านลายนิ้วมือบนปุ่มเปิดปิด

ผลิตด้วยเครื่อง CNC ที่มีความแม่นยำสูง

ด้วยความคลาดเคลื่อนเพียง +/-0.05 มม. ส่วนขอบจะผ่านการการเจียระไนอย่างแม่นยำโดยคลาดเคลื่อนน้อยกว่าความหนาของเส้นผมมนุษย์เส้นเดียว

อะโนไดซ์ทั้ง 2 ด้าน

ด้วยการทำอะโนไดซ์ทั้งสองด้านที่สวยสะดุดตา จะช่วยในการป้องกันการผุกร่อนและการสึกหรอ—ขณะเดียวกันก็ยังให้สีทองที่สวยงามที่ดึงดูดทุกความสนใจ

ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างเชี่ยวชาญ

ค้นพบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของระบบประมวลผล Intel® Core™ H-Series—ที่สูงถึง 45W และ 14 คอร์—และได้รับการรับรองว่าเป็นดีไซน์ของ Intel® Evo™ ที่มี Intel® Unison™ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานแล็ปท็อปที่ทรงพลัง

ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นสูงสุด 1.45 เท่า

ทำงานให้สำเร็จได้มากขึ้นด้วยระบบประมวลผลล่าสุดอย่าง 13th Gen Intel® Core™ เพื่อมอบพลังในการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและพลังในการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน

สุดยอดประสบการณ์การใช้แล็ปท็อป

ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อคุณเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ การตอบสนอง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหนือระดับ—แล็ปท็อป Intel® Evo™ จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้คุณสมบัติครบถ้วน โดยไม่ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่ง

การเชื่อมพีซีและโทรศัพท์

Intel® Unison™ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่คุณเลือกได้อย่างราบรื่น ถ่ายโอนไฟล์และภาพถ่าย ส่งและรับสายและข้อความ รวมถึงรับและจัดการการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์ทั้งหมดได้จากพีซีของคุณ

สัมผัสประสบการณ์การระบายความร้อนด้วยวิศวกรรม

สัมผัสระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงด้วยระบบระบายความร้อน TwinAir—รองรับโหมดระบายความร้อนหลากหลายโหมด—ท่อนำความร้อนทองแดงแบบคู่ และคีย์บอร์ดที่ให้อากาศเข้าได้และสามารถระบายความร้อนได้มากกว่าคีย์บอร์ดแบบมาตรฐานถึง 10%

ระบบระบายความร้อน TwinAir

พัดลมที่ได้รับการจัดวางตำแหน่งไว้อย่างเหมาะสมจะระบายความร้อนออกไปในแบบที่สมดุลและควบคุมได้

ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงถึง 60.7%

ด้วยดีไซน์แบบ TwinAir ที่สมมาตร สัมผัสประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีกว่าพัดลมตัวเดียว

เย็นจนสัมผัสได้

วางฝ่ามือของคุณบนคีย์บอร์ดและสัมผัสได้ถึงความเย็นของพื้นผิวเครื่อง Swift 14

จอแสดงผล

ใช้งานจอแสดงผลแบบสัมผัส 2.5K พร้อมด้วย Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass ซึ่งมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่น่าประทับใจที่สุดและมีขอบจอที่บางทั้งสี่ด้าน และด้วยเทคโนโลยีถนอมสายตาและเทคโนโลยีสีของ Acer ที่ทรงพลัง ความเป็นไปได้จึงไร้ขีดจำกัด

2560 x 1600

ความละเอียด

16:10

อัตราส่วนภาพ

92.22%

อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง

ความอัจฉริยะ

การโทรทางวีดีโอจะไม่เคยชัดเท่านี้มาก่อนบนกล้อง QHD 1440p—ที่ใช้เทคโนโลยี TNR (Temporal Noise Reduction) ของ Acer เพื่อภาพที่มีคุณภาพสูงในสภาพแสงน้อย ตลอดจน Acer PurifiedVoice™ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนด้วย AI

การเชื่อมต่อ

ด้วยพอร์ต USB Type C 2 ตัว(Thunderbolt 4 / USB 4), HDMI 2.1 และ Wi-Fi 6E Swift 14 จึงมีการเชื่อมต่อที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้คงประสิทธิภาพในการทำงานของคุณต่อไป!

* Specifications vary depending on model and region
* ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค