ในฐานะอุปกรณ์ Intel® EvoTM Platform ที่ได้รับการรับรอง Porsche Design Acer Book RS น้ำหนัก 1.2 กก. อันน่าหลงไหลคือผลลัพธ์ของสไตล์ที่สมบูรณ์แบบที่สั่งสมมานานหลายปี มาพร้อมองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงสุด เช่น ระบบประมวลผล 11TH Gen Intel® CoreTM และการ์ดจอแยก NVIDIA® GeForce® MX3501

เบา ทันสมัย บางเฉียบ

องค์ประกอบที่พิถีพิถันและเรียบง่ายผสานรวมกับการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา ตั้งแต่ฝาปิดคาร์บอนไฟเบอร์ 3K ที่ตัดด้วย CNC ไดม่อนคัต, บานพับแบบชิ้นเดียว, ตัวเครื่องที่บางเฉียบมุม 15.99 มม. และหน้าจอกระจกเรียบและทัชแพด ทุกตารางนิ้วของแล็ปท็อปอันเฉียบคมขนาด 1.2 กก. คือสุดยอดการประมวลผลที่เรียบหรู

คาร์บอนไฟเบอร์

ฝาปิด

1.2 กก.1

ตัวเครื่องโลหะ

15.99 มม.

ความบาง Z

หน้าจอกระจกที่ทนทานและสีสันสดใส

จอสัมผัส IPS ระดับ Full HD ขนาด 14 นิ้ว พร้อมกระจก Antimicrobial Corning® Gorilla® ที่มีความทนทานสูง2 หน้าจอนี้มอบสีสันสดใสผ่านจอแสดงผล 340 Nit1 พร้อมช่วงสี sRGB 100% และพื้นที่หน้าจอขนาดใหญ่ มีอัตรา Screen-to-Body อันน่าประทับใจสูงสุด 90%

14 นิ้ว

จอสัมผัส FHD IPS

90%

อัตรา Screen-to-Chassis1

340 Nit

ความสว่าง1

100%

sRGB

สตาร์ทเครื่องยนต์

จากปรัชญาของ Porsche Design: “การมีตัวตนต้องการรากฐานที่แข็งแกร่ง” ระบบประมวลผล 11th Gen Intel® CoreTM ที่มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD PCIe ความเร็วสูงขนาด 1TB และกราฟิก NVIDIA® GeForce® MX3501 พร้อมจะส่งมอบสิ่งนั้น ส่วนด้านหน้าของระบบระบายความร้อน ท่อนำความร้อนทองแดงแบบคู่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแล็ปท็อปผ่านการระบายความร้อนที่รวดเร็วขึ้น

Microsoft®

Windows 10

ระบบปฏิบัติการ 64 บิต

11th Gen

Intel® CoreTM

ระบบประมวลผล1

ระบบประมวลผล1

GeForce® MX350

กราฟิก1

Dual

ท่อนำความร้อน

ทองแดง

แบตเตอรี่ใช้งานได้ตลอดวัน

คุณต้องการเครื่องมือที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ในขณะที่เดินทางตลอดเวลา ด้วยขนาด 56Wh นั้นสามารถใช้งานได้นานถึง 17 ชั่วโมง3 ในกรณีที่จำเป็นจริงๆ แบตเตอรี่ยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว โดยการชาร์จเพียง 30 นาที3 ก็สามารถใช้งานได้ถึง 4 ชั่วโมง4

การเชื่อมต่อที่ครบครัน

การเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดนั้นจำเป็นต้องมีโซลูชันที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด จะสามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย Intel® Wi-Fi 6 (GIG+) แบบ Dual-band และ Bluetooth 5.1 นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากพอร์ตต่างๆ ได้อย่างเต็มที่: USB-CTM, ThunderboltTM 4 และ USB3.2 Gen 2 สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วและการส่งพลังงาน เช่น การใช้จอภาพภายนอกเพื่อชาร์จแล็ปท็อปของคุณ

เข้าถึงอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ที่อ่านลายนิ้วมือที่มีในเครื่องทำให้ Windows Hello สามารถตรวจสอบตัวตนของผู้ใช้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย คุณยังสามารถเปิดใช้งานและสื่อสารกับ Windows 10 ในขณะที่หน้าจอปิดอยู่ด้วย Wake On Voice (WoV) เพื่อโต้ตอบกับ Cortana ในขณะที่อุปกรณ์อยู่ในโหมด Modern Standby ได้อีกด้วย

ระบบเสียงพกพาอันเหนือชั้นระบบเสียงพกพาอันเหนือชั้น

ด้วยเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงของเราอย่าง DTS® Audio คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงที่ดีขึ้น รวมถึงระบบเสียงไร้การรบกวนและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น และสำหรับการประชุมหรือการสนทนาทางเสียง การลดเสียงรบกวนพื้นหลังด้วย AI ผ่าน Intel® GNA 2.0 ที่จะตัดเสียงที่ไม่ใช่เสียงพูดออก จึงทำให้คุณสนทนาได้อย่างราบรื่น

อุปกรณ์เสริม

Porsche Design Acer Mouse RS

Porsche Design Acer Travelpack RS

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค