Nitro 5

ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i7 processor, GeForce RTX™ 30 Series GPU และจอภาพ FHD / QHD ความเร็วสูง

คุณสมบัติที่เหนือชั้น

ครองความเป็นหนึ่งในโลกแห่งเกมด้วยการผสานพลังของระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i7 processor และ NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series GPU ปรับให้แล็ปท็อปของคุณมีความเร็วสูงสุดและมีพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่ด้วยสองช่องสำหรับ M.2 PCIe / SATA SSDs และ DDR4 3200 RAM ขนาดสูงสุด 32GB

Microsoft®

Windows 10 Home

ระบบปฏิบัติการ

11th Gen Intel®

Core™ i7

ระบบประมวลผล

Up to

GeForce RTX™ 30 Series

Laptop GPU

RAM / Storage

32GB / 2TB Raid 0

DDR4-3200 / PCIe SSD

เล่นเกมได้ทุกที่ด้วย Intel®

ระบบประมวลผลรุ่นล่าสุดของ Intel ถูกสร้างมาเพื่อผลักดันเฟรมและช่วยให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย สามารถโอเวอร์คล็อกได้สูงสุดถึง 5.0GHz Turbo ด้วยสูงสุด 4 คอร์และ 8 เธรด คุณจะได้รับประสิทธิภาพทั้งหมดที่คุณต้องการและอิสระในการเล่นเกมในทุกที่

5.0GHz

ความเร็วนาฬิกา

4

คอร์

8

เธรด

NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series GPU

GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่เกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วย Ampere ซึ่งเป็น NVIDIA’s 2nd gen RTX architecture พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors รุ่นใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น

Visual Intensity

ตัดสินใจว่าอะไรเหมาะสำหรับคุณ: ความละเอียด FHD ที่สูงสุด 144Hz อันสวยงามหรือ QHD ที่ 165Hz อันคมชัด เวลาตอบสนองโอเวอร์ไดรฟ์เพียง 2ms ยังช่วยให้แล็ปท็อปเครื่องนี้กลายเป็นอุปกรณ์สมรรถนะสูงที่ลื่นไหลไร้การสะดุดโดยมีภาพซ้อนน้อยที่สุด

15.6 / 17.3

Screen Size

FHD / QHD

1080 / 1440

144Hz / 165Hz

FHD / QHD

3MS

Response Time

Coolness Under Fire

เทคโนโลยี Acer CoolBoost™ และดีไซน์พอร์ตระบายความร้อน 4 พอร์ต จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ แม้มีการใช้งานที่หนักหน่วง CoolBoost™ จะเพิ่มความเร็วพัดลมมากขึ้น 10% และการระบายความร้อน CPU/GPU มากขึ้น 9% เมื่อเทียบกับโหมดอัตโนมัติ ติดตามและจัดการระบบของคุณแบบเรียลไทม์ด้วย NitroSense ซึ่งครอบคลุมถึงอุณหภูมิ ความเร็วพัดลม และอีกมากมาย

The Key to Victory

เพิ่มสีสันด้วยคีย์บอร์ดไฟ RGB แบบ 4 โซน และควบคุมการทำงานภายในของแล็ปท็อปผ่านปุ่ม NitroSense ปุ่ม WASD และลูกศรจะได้รับการไฮไลต์เพื่อให้มองเห็นได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับการตอบสนองของปุ่มแบบทันทีด้วยระยะการกด 1.6 มม.

Breaking the Sound Barrier

ระบบเสียงที่ดีสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง รวมถึงประสบการณ์ที่น่าเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นผ่านลำโพงคู่ 2 วัตต์ ด้วย DTS:X® Ultra เสียงจะชัดเจนและสามารถส่งเสียงได้ในระบบเสียงรอบทิศทาง 3 มิติ ให้คุณได้ยินว่าคู่ต่อสู้ของคุณมาจากทางไหนด้วยความแม่นยำเสียงสูงสุด

Killer Connectivity

เมื่อมี Intel® Killer E2600 Ethernet Controller, Intel® Killer Wi-Fi 6 AX1650i และ Control Center 2.0 คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการแข่งออนไลน์แล้ว คุณควรได้รับอัตราความหน่วงต่ำและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งมีเพียงเครือข่าย Killer เท่านั้นที่ให้ได้

Intel® Killer™ E2600

Killer E2600 จะตรวจจับ จัดประเภท และจัดลำดับความสำคัญของการถ่ายโอนข้อมูลโดยอัตโนมัติและช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่สำคัญที่สุดจะถูกส่งมอบอย่างรวดเร็วด้วยทรูพุต 1Gbps

Intel® Killer Wi-Fi 6 AX1650i

ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ใหม่ล่าสุด ใช้ช่องทาง 160Mhz มอบทรูพุตในทางทฤษฎีถึง 2.4 Gbps และประสิทธิภาพที่ล้ำสมัย

Killer Control Center 2.0

อินเตอร์เฟซใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ช่วยให้นักเล่นเกมและผู้ใช้พีซีสามารถวิเคราะห์ ปรับแต่ง และควบคุมประสิทธิภาพเครือข่ายของพีซีได้อย่างง่ายดาย

พอร์ตที่มากมาย

เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณเข้ากับพอร์ตหลากหลายแบบ รวมถึง HDMI 2.1, Intel® Thunderbolt™ 4 และมาตรฐาน USB 3.2 ใหม่ล่าสุดที่มีการรองรับ Gen1 และ 2

HDMI 2.1

High-speed

USB 3.2 Gen 1

SuperSpeed USB 5Gb/s

USB 3.2 Gen 2 Type-A

10Gb/s + Offline Charge

Thunderbolt™ 4

40 Gb/s USB-C

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค