Nitro 5 AMD

ใส่เต็มกับแล็ปท็อปเกมมิ่ง Acer Nitro 5 AMD Ryzen™ 6000 Series ทั้งรุ่น 15 หรือ 17 นิ้ว ไม่ว่าจะใช้เป็นแล็ปท็อปสำหรับเกมแบบสบายๆ หรือการแข่งจัดอันดับออนไลน์

คุณสมบัติที่เหนือชั้น

ครองความเป็นหนึ่งในโลกแห่งเกมด้วยการผสานพลังของระบบประมวลผล AMD Ryzen™ 6000 Series processor และกราฟิก NVIDIA® GeForce RTX™ 3070 Ti (ปรับแต่งประสิทธิภาพเพื่อ MGP สูงสุด) ปรับให้แล็ปท็อปของคุณมีความเร็วสูงสุดและมีพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่ด้วยสองช่องสำหรับ GEN 4 M.2 PCIe และ DDR5 4800 RAM ขนาดสูงสุด 32GB

Microsoft®

Windows 11 Home

Operating System

ADM

Ryzen™ 6000

Series Processor

Up to

GeForce RTX™ 3070 Ti

Laptop GPU

RAM / SSD

32GB / 1TB

DDR5 4800 / M.2 PCIe Gen 4

AMD ช่วยปลดปล่อยอะดรีนาลีนของการเล่นเกม

สร้างโดยใช้เทคโนโลยีระบบประมวลผล 6nm อันล้ำยุค ทำให้ระบบประมวลผล AMD Ryzen™ 6000 Series Processors เป็นระบบประมวลผลแล็ปท็อปที่ล้ำสมัยที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นโดยที่เครื่องยังคงเย็นและเงียบ

Up to

8 Cores

Up to

16 THREADS

NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series Graphics

กราฟิกล่าสุดมาพร้อมกับสถาปัตยกรรม 2nd Gen RTX Ampere ของ NVIDIA เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับกราฟิกเรย์เทรซที่สมจริงที่สุดและคุณสมบัติ AI อันล้ำสมัยเช่น NVIDIA DLSS เทคโนโลยี Max-Q ใหม่ยังใช้ AI ในการทำให้โน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงที่เพรียวบางทำงานได้เร็วกว่าและดีกว่าที่เคย

ภาพที่สมบูรณ์แบบ รวดเร็วรุนแรง

ทุกอย่างจะดูดีขึ้นใน QHD ด้วย AMD FreeSync™ Premium ที่ช่วยให้เฟรมเหล่านั้นกระชับและซิงค์กัน อัตรารีเฟรชที่รวดเร็วถึง 165Hz และเวลาตอบสนองที่เร็วถึง 3ms ช่วยรับประกันว่าการเล่นเกมของคุณจะราบรื่นไม่มีสะดุดและไม่มีใครเทียบได้

15.6 / 17.3 นิ้ว

Screen Size

QHD

2560 X1440

165Hz

รีเฟรช / การตอบสนอง

AMD FreeSync™ Premium

Technology

MUX ON, MUX OFF

ด้วยเทคโนโลยีสลับ MUX คุณสามารถปิดใช้งานกราฟิกในตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมโดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่

ระบายความร้อนอย่างสมบูรณ์แบบ

ตัวเครื่องที่ได้รับการปรับปรุงใหม่มาพร้อมกับเทคนิคเสริมพิเศษได้แก่พัดลมระบายความร้อนคู่, ช่องอากาศเข้าคู่ (ด้านบนและด้านล่าง), และช่องระบายอากาศสี่ช่องเพื่อการควบคุมที่มากยิ่งขึ้น เปิดแอปอเนกประสงค์ NitroSense และควบคุมความเร็วของพัดลม แสงและอื่นๆ อีกมากมาย

กุญแจสู่ชัยชนะ

เพิ่มสีสันด้วยคีย์บอร์ดไฟ RGB แบบ 4 โซน และควบคุมการทำงานภายในของแล็ปท็อปผ่านปุ่ม NitroSense ปุ่ม WASD และปุ่มลูกศรยังที่เน้นเพื่อให้มองเห็นได้ง่ายในช่วงเวลาที่คับขัน

ทลายทุกกำแพงเสียง

ระบบเสียงที่ดีสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง รวมถึงประสบการณ์ที่น่าเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นผ่านลำโพงคู่ 2 วัตต์ ด้วย DTS:X® Ultra เสียงจะชัดเจนและสามารถส่งเสียงได้ในระบบเสียงรอบทิศทาง 3 มิติ ให้คุณได้ยินว่าคู่ต่อสู้ของคุณมาจากทางไหนด้วยความแม่นยำเสียงสูงสุด

ระบบการเชื่อมต่อ Killer

เมื่อมี Intel® Killer E2600 Ethernet Controller และการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E1 คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว

Intel®

Killer™ E2600

2.5G Ethernet

Qualcomm

Wi-Fi 6E

ย่านความถี่ 6GHz

Ports Aplenty

เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณเข้ากับพอร์ตหลากหลายแบบ รวมถึง HDMI 2.1, USB4™ ใหม่อันทรงพลังและมาตรฐาน USB 3.2 ที่รองรับ Gen1 และ 2

HDMI 2.1

High-speed

USB 3.2 Gen 1

SuperSpeed USB 5Gb/s

USB 3.2 Gen 2 Type-A

10Gb/s + Offline Charge

USB4™

Gen 2x2

* Specifications vary depending on model and region
* ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค