Aspire Vero 16

ด้วยความมุ่งมั่นในการลดคาร์บอนตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ และตัวเครื่องที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลกว่า 60% ทำให้ Aspire Vero 16 จึงเป็นมากกว่าแล็ปท็อป เพราะเป็นก้าวที่สำคัญของการคิดใหม่ การหาแนวทางใหม่ๆ และสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในมุมมองของเราเกี่ยวกับเทคโนโลยี

ใช่แล้ว ปุ่ม R และ E ตัวอักษรสลับด้านกัน

ซึ่งไม่ใช่ความผิดพลาด แต่เป็นการย้ำเตือนว่าแม้ในยุคดิจิทัล อุปกรณ์ของคุณยังคงสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมันเพื่อความยั่งยืน Aspire Vero ได้ผสมผสานดีไซน์และนวัตกรรมที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นผิวแบบไม่เคลือบสีและไร้สาร VOC พร้อมด้วยทัชแพดที่ผลิตจากพลากติกที่ถูกทิ้งในทะเล

Post-Consumer Recycled

พลาสติก PCR เกิดจากการแปลงพลาสติกที่ใช้งานแล้วให้เป็นวัสดุใหม่และนำมาใช้เป็นวัสดุนวัตกรรม Aspire Vero 16 ได้บรรลุเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้งานพลาสติก PCR กว่า 60% ซึ่งมากกว่า Vero รุ่นปี 2021 ถึงสองเท่า

Committed to Carbon Neutrality

Aspire Vero 16 จะคงความเป็นกลางทางคาร์บอนตลอดอายุการใช้งาน โดยจะชดเชยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ที่คำนวณไว้ สร้างผลกระทบเชิงบวกที่สนับสนุนเป้าหมายความยั่งยืนของคุณและเลือกอุปกรณ์ที่คำนึงถึงโลกใบนี้

Rustic Charm, Modern Allure

Aspire Vero 16 มีรูปลักษ์ที่แสดงถึงความเรียบง่ายและดูสบายตาอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมจากไมก้า พื้นผิวมีความเรียบเนียนแต่ยังมีความหยาบที่ให้ความรู้สึกถึงโทนเทาของปูนซีเมนต์ที่ดูอบอุ่น โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

100% Recyclable Packaging

เปิดกล่องเข้าถึงความยั่งยืนด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถรีไซเคิลได้ 100% ผลิตจากการดาษแข็งรีไซเคิล เยื่อกระดาษขึ้นรูป และพิมพ์ด้วยหมึกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมบนกระดาษที่ผ่านการรับรอง FSC ตัวเลือกที่คำนึงถึงโลกใบนี้ ตั้งแต่กล่องไปจนถึงอุปกรณ์

Minimize Your Impact

เมื่อถึงเวลา ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด ด้วยการอัปเกรดตัวเครื่องในอนาคตและเปิดตัวแชสซีได้อย่างง่ายดายด้วยไขควงแบบมาตรฐาน และเมื่อสิ้นสุดหรือหมดอายุการใช้งานของ Aspire Vero 16 คุณสามารถนำเครื่องไปรีไซเคิลผ่าน เครือข่ายพาร์ทเนอร์ในท้องถิ่นของ Acer

Eco-Innovation Without Compromise

การเลือกอุปกรณ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่าง Aspire Vero 16 ไม่ได้หมายความว่าประสิทธิภาพการทำงานจะลดลง เพราะด้วยระบบประมวลผลแบบ Intel® Core™ Ultra 7 ที่ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมด้วย Intel® AI Boost คุณจะโฟกัสกับการทำงานได้อย่างมั่นใจ

Copilot in Windows

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นและเร็วขึ้นกว่าที่เคยในหลายๆ แอปด้วยการสนับสนุนจาก Generative AI assistance ของ Copilot ใน Windows 11 โดยสามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่ม Copilot เพียงปุ่มเดียว

Acer PurifiedView™

ขับเคลื่อนด้วย Intel® AI Boost ที่จะให้คุณสัมผัสกับ Automatic Framing การเบลอพื้นหลังขั้นสูง และระบบแก้ไขการมองเห็นสำหรับวิดีโอคอลที่ถูกปรับปรุงด้วย AI พร้อม Acer TNR ที่จะช่วยให้ภาพคมชัดมากขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย

Acer PurifiedVoice™ AI Noise Reduction

ใช้อัลกอริทึม AI เพื่อระบุและตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่พึงประสงค์ด้วย Acer PurifiedVoice™ จะให้เสียงที่คมชัดและไร้เสียงรบกวนเพื่อประสบการณ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Looking Sharp

จอภาพขนาด 16 นิ้ว ของ Aspire Vero มาในอัตราส่วนภาพ 16:10 พร้อมขอบจอบางที่จะช่วยเพิ่ม อัตรา Screen-to-Body และพื้นที่สี sRGB ที่ครอบคลุม 100% มีให้เลือกทั้งแบบสัมผัส และไม่สัมผัส เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ดีเยี่ยม

Personalized for Your Lifestyle

สัมผัสกับ Intel® Evo™ Edition และอิสระในการใช้งานแบบไร้กังวลด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 10.5 ชั่วโมง โดยชาร์จเพียงครั้งเดียว และแบตจะเพิ่มอย่างรวดเร็วด้วย USB-C แบบชาร์จเร็วและสะดวกต่อการใช้งาน Aspire Vero 16 ยังมาพร้อมกับมาตรฐานความทนทานระดับ Military-Grade MIL-STD-810H และการชาร์จที่รวดเร็วด้วย USB-C คุณจึงพร้อมใช้งานได้ในทันที

The Ultimate Premium PC Experience

แล็ปท็อป Intel® Evo™ Edition ออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพ การตอบสนอง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหนือกว่า เพื่อสุดยอดประสบการณ์การใช้งานพีซีในระดับพรีเมียม

Seamless Interaction Across Multiple Devices

Intel® Unison™ จะเชื่อมอุปกรณ์อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ เช่น Swift Connect, หน้าจอกว้างขึ้น, Universal Control, และอีกมากมาย

Green But Mean

แชสซีของ Aspire Vero 16 ผลิตจาก PCR กว่า 60% จึงมีความทนทานเป็นพิเศษและผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน MIL-STD-810H พร้อมทนทานต่อการสึกหรอและเป็นมิตรต่อโลกใบนี้

The Connectivity

สตรีม แชร์ และทำงานได้อย่าง่ายดายจากทุกที่ด้วยการใช้งานที่เข้ากันได้ของ Wi-Fi 7, Bluetooth LE Audio, พอร์ต HDMI 2.1 และพอร์ตแบบคู่ USB Type-C (Thunderbolt 4 / USB 4)

Streamlined Collaboration

เว็บแคม 1440p QHD พร้อมชัตเตอร์เพื่อความเป็นส่วนตัวและรูปทรงที่บางลง 15% จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพร่วมกันในขณะเดินทาง นอกจากนี้ ยังจัดการเครื่องมือสำหรับทำงานร่วมกันกับ AI และอีกมากมายด้วยแอป AcerSense™ ที่ใช้งานง่าย

หาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ตรวจสอบได้ที่ :https://acerthailand.com/dealer/
และ Acer Store สาขา ไอที มอลล์ ฟอร์จูน ชั้น 3
หรือ Acer Online Store : https://store.acer.com/th-th/notebook-aspire-vero-av16-51p-58pk-cobblestone-gray

1. ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2. การใช้งานทั้งสามโหมดต้องเสียบอะแดปเตอร์ AC เข้ากับแล็ปท็อป
3. เปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อไม่ได้เสียบอะแดปเตอร์ AC เท่านั้น
4. รองรับ/สล็อต PCIe NVMe Gen4 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB และ PCIe NVMe Gen3 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB