Aspire C Intel

พบกับพีซี Aspire C แบบ All-In-One ติดตั้งด้วยระบบประมวลผล Intel® Core™ Ultra รุ่นล่าสุด พร้อม Intel® AI Boost และกราฟิก Intel® จึงมอบประสบการณ์ใช้งานแบบประหยัดพื้นที่และการประมวลผลด้วย AI ที่ลื่นไหลสำหรับทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

ทำงาน AI ทั้งหมดในพีซีเครื่องเดียว

เพลิดเพลินไปกับสมรรถนะที่เหนือชั้นและขุมพลังการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพของ AI ในระบบประมวลผล Intel® Core™ Ultra พร้อม Intel® AI Boost ควบคู่กับ DDR5 RAM สูงสุด 32 GB และพื้นที่เก็บข้อมูล SSD สูงสุด 2TB ตลอดจน Intel® Unison™ เพื่อนำอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกัน

Intel® AI Boost

Intel® AI Boost ติดตั้งด้วย AI Engine เฉพาะของ Intel ที่จะช่วยแยกการทำงานของ AI ออกจาก CPU และปรับปรุงเพื่อให้สามารถทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในแอปกว่าร้อยรายการ

Copilot ใน Windows

Copilot ใน Windows ที่เป็นคู่หู AI ประจำวันของคุณ ให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นและเร็วขึ้นกว่าที่เคยด้วยการสนับสนุนจาก Generative AI แบบรวมศูนย์ในแอปพลิเคชันต่างๆ

เชื่อมต่อได้อย่างครอบคลุม

สัมผัสการเชื่อมต่อที่เสถียรและเร็วเป็นพิเศษด้วย Wi-Fi 7 Aspire C แบบ All-In-One ยังมาพร้อมกับ Bluetooth® 5.4 ที่มี LE Audio, USB 3.2 Gen 2 Type-C และพอร์ต HDMI จึงมอบตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายเพื่อรองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณ

ความคมชัดของออปติคอล

Aspire C แบบ All-In-One มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 23.8 นิ้ว หรือ 27 นิ้ว โดดเด่นด้วยดีไซน์ขอบจอบางและอัตรา Screen-to-Body อันน่าทึ่ง เสริมด้วยเทคโนโลยี Acer BlueLightShield™ เพื่อการรับชมที่สบายตา

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

Aspire C แบบ All-In-One มาในดีไซน์ที่บางเฉียบ ตามหลักสรีรศาสตร์ และเรียบง่ายเพื่อมอบความยืดหยุ่นและความคล่องตัวที่เหนือชั้น พร้อมจอภาพที่สามารถปรับเอียงได้ (-5 ถึง 25°) และหมุนได้ (สูงสุด 30° ซ้าย/ขวา) บนขาตั้ง Ergostand ที่ปรับความสูงได้หลายระดับสูงสุด 120 มม.

ทำงานร่วมกันได้อย่างมั่นใจ

ด้วยโซลูชันที่เสริมสร้างด้วย AI เช่น Acer PurifiedVoice™ และ Windows Studio Effects ที่เสริมด้วยเว็บแคม 1440p QHD (พร้อมชัตเตอร์เพื่อความเป็นส่วนตัว) และไมโครโฟนดิจิตอลคู่ คุณจะเพลิดเพลินกับอิสระในการทำงานร่วมกันด้วยความมั่นใจ และเชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัวราวกับว่าอยู่ในที่เดียวกัน

Windows Studio Effects

ขับเคลื่อนโดย Intel®AI Boost สัมผัสกับ Automatic Framing การเบลอพื้นหลังขั้นสูง และระบบแก้ไขการมองเห็นสำหรับวิดีโอคอลที่เสริมประสิทธิภาพด้วย AI ที่จะทำให้ตัวคุณนั้นดูดีอยู่เสมอ

การตัดเสียงรบกวนด้วย AI ของ Acer PurifiedVoice™

ใช้อัลกอริทึม AI เพื่อระบุและตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่พึงประสงค์ด้วย Acer PurifiedVoice™ จึงให้เสียงที่คมชัดและไร้เสียงรบกวนเพื่อประสบการณ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น