Aspire 5 Intel

ไม่ว่าจะเป็นงานอะไร ก็ทำได้ทุกอย่างด้วย Acer Aspire 5 ที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติต่างๆ ขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผลล่าสุด 13th Gen Intel® Core™ และกราฟิก NVIDIA® GeForce RTX® ช่วยให้ทำงานพร้อมกันได้อย่างไร้กังวลเพื่อไล่ตามแพชชั่นของคุณ

ระบบการทำงานที่ลื่นไหล

ทำให้การทำงานประจำวันของคุณกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่ครบครันเพื่อยกระดับการทำงานทุกวันของคุณ เช่น TwinAir Cooling, เว็บแคม 1080p, คีย์บอร์ดที่มีช่องอากาศเข้า และฝาครอบอะลูมิเนียมสีสันสดใสหลายหลายสี

สร้างมาเพื่อให้ทำได้ทุกอย่าง

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานพร้อมกันและผลิตภาพให้สูงสุด ด้วยระบบประมวลผลล่าสุด 13th Gen Intel® Core™ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วขึ้น และด้วยหน่วยความจำ LPDDR5 ในตัวและพื้นที่เก็บข้อมูล SSD M.2—Aspire 5 จึงถูกสร้างมาเพื่อให้ทำได้ทุกอย่าง

RTX. กำลังเปิดใช้งาน

ยกระดับเกมของคุณด้วย Aspire 5 ที่ติดตั้งด้วย GPU เฉพาะ NVIDIA® GeForce RTX® ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มขั้นสูงที่สุดสำหรับ ray tracing และเทคโนโลยี AI ที่จะปฏิวัติวิธีการเล่นและการสร้างสรรค์ของเรา

การรับชมที่คมชัดและสบายตา

มองเห็นและทำได้มากขึ้นด้วยอัตราส่วนภาพ 16:10 พร้อมขอบจอที่บางเฉียบ—เลือกจอแสดงผล IPS 1080p ขนาด 14 15 หรือ 17 นิ้ว หรือยกระดับไปอีกขั้นด้วยรูปแบบ QHD 1440p—ทั้งหมดมาพร้อมกับชุดเทคโนโลยีภาพของ Acer เพื่อให้ได้สีแบบไดนามิกและการรับชมที่สบายตา

ทำงานร่วมกันได้อย่างมั่นใจ

เพลิดเพลินกับภาพและเสียงที่คมชัดขณะสนทนาทางวิดีโอโดยใช้ Acer PurifiedView™ และไมโครโฟนดิจิตอลแบบคู่ด้วย Acer PurifiedVoice™ โซลูชันอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วย AI ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้คุณทำงานร่วมกันได้อย่างมั่นใจ

การจัดเฟรมอัตโนมัติ

ด้วยการจัดเฟรมอัตโนมัติจะเป็นการช่วยให้คุณได้รับชมจากด้านหน้าและตรงกลางของจอ ซึ่งจะทำให้ได้มุมมองที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้—มอบประสบการณ์ที่น่าดึงดูดและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

การเบลอพื้นหลังขั้นสูง

เมื่อคุณไม่ต้องกังวลว่ามีการทำงานอะไรบ้างอยู่เบื้องหลัง คุณจะสามารถทำงานได้ดีขึ้น ด้วยระบบการเบลอพื้นหลังขั้นสูง คุณจึงจดจ่อกับการทำงานของคุณได้อย่างเต็มที่

ระบบปรับการมองเห็น

ด้วยระบบปรับการมองเห็นที่ขับเคลื่อนด้วย AI มุมมองสายตาของคุณจะได้รับการปรับโดยอัตโนมัติและรักษาการรับชมที่สำคัญด้วยการเชื่อมต่อที่สำคัญที่สุดของคุณ

การเชื่อมต่อ

เชื่อมต่อหรือชาร์จอุปกรณ์ของคุณด้วยตัวเลือกพอร์ตที่หลากหลาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นต่างๆ ในทุกการทำงานของคุณ

Thunderbolt 4 Type-C

แบนด์วิดท์ 40 Gbps

Wi-Fi 6E

คลื่นความถี่ 6Ghz

HDMI 2.1

รองรับสูงสุด 4K

หาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ตรวจสอบได้ที่ :https://acerthailand.com/dealer/
และ Acer Store สาขา ไอที มอลล์ ฟอร์จูน ชั้น 3
หรือ Acer Online Store : https://store.acer.com/th-th/

1. ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2. การใช้งานทั้งสามโหมดต้องเสียบอะแดปเตอร์ AC เข้ากับแล็ปท็อป
3. เปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อไม่ได้เสียบอะแดปเตอร์ AC เท่านั้น
4. รองรับ/สล็อต PCIe NVMe Gen4 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB และ PCIe NVMe Gen3 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB