Acer NITRO V 16

ปลดปล่อยอนาคตของการเล่นเกมด้วย Acer NITRO V 16 เพลิดเพลินกับเกมโปรดของคุณด้วยกราฟิก AI-Powered ผ่าน NVIDIA DLSS 3.5 และขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผล AMD Ryzen™ 8040 Series

สัมผัสเมนสตรีมระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโนยี AI ในตัว

กลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบประมวลผล AMD Ryzen™ 8040 Series โฉมใหม่ของ AMD ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่เร้าใจด้วยประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และเทคโนโลยีแห่งนวัตกรรมของ Ryzen™ AI ในตัว พร้อมใช้ประโยชน์จากขุมพลังการประมวลผลขั้นสูงเพื่อการทำงาน เล่นเกม และสัมผัสประสบการณ์ AI-Enabled

13

Windows 11 Home

ระบบประมวลผล

Up to AMD

Ryzen™ 7 8845HS

ระบบประมวลผล

Up to NVIDIA®

GEFORCE RTX™ 4050

Laptop GPU

NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop GPU

สัมผัสประโยชน์ของ RTX AI GeForce RTX™ และ NVIDIA RTX™ GPU สร้างมาเพื่อการใช้งานในยุคของ AI จึงโดดเด่นด้วย AI Tensor Cores แบบพิเศษเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ทันสมัยและความที่จะพลิกโฉมทุกการใช้งาน สุดยอดขุมพลังของ AI ใน Windows PC ขับเคลื่อนด้วย RTX ตั้งแต่ผลงานสร้างสรรค์ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่สูงเป็นพิเศษไปจนถึงการเล่นเกมที่รวดเร็วอันน่าเหลือเชื่อ

ประสิทธิภาพระดับ AI-Powered และกราฟิกอันสมจริง

สัมผัสประสิทธิภาพที่ก้าวกระโดดในเกมและแอปสร้างสรรค์ต่างๆ ด้วย AI-Powered DLSS 3.5 และพบกับโลกเสมือนอันสมจริงด้วย Ray Tracing ที่ครบครัน

ระบบแสงอันสมจริงพร้อม Ray Tracing

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยประสิทธิภาพการทำงานของ Ray Tracing ได้สูงสุด ซึ่งจะจำลองการทำงานของแสงในโลกความเป็นจริง สัมผัสโลกเสมือนจริงพร้อมรายละเอียดอันเหลือเชื่ออย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

พลังและประสิทธิภาพที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพ

NVIDIA Max-Q เป็นชุดเทคโนโลยี AI-Powered ขั้นสูง ซึ่งจะคอยปรับปรุงระบบของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยให้แล็ปท็อปทำงานได้รวดเร็วเป็นพิเศษ มาในรูปแบบที่บาง เงียบ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่อันน่าเหลือเชื่อ

RTX For AI

สัมผัสประโยชน์ของ RTX AI ตั้งแต่ผลงานสร้างสรรค์ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่สูงเป็นพิเศษไปจนถึงการเล่นเกมที่รวดเร็วอันน่าเหลือเชื่อ สุดยอดขุมพลังของ AI ใน Windows PC ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA RTX™ และ GeForce RTX™

AI For Gaming

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย RTX การบูตด้วย AI-Powered จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของเกมและแอปต่างๆ ได้ถึงขีดสุดกว่า 300 รายการด้วย DLSS 3.5

AI For Creating

เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ด้วยแอปสร้างสรรค์ผลงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI-Enabled และ RTX กว่า 100 รายการรวมถึงชุด Adobe Creative Cloud, Blender, Blackmagic Davinci Resolve, OBS Studio และอีกมากมาย ปรับเปลี่ยนเวิร์คโฟลว์ของคุณด้วยชุดเครื่องมือ AI อย่าง NVIDIA Studio และเร่งการทำงานสร้างสรรค์ของคุณด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เช่น DLSS และ OptiX

AI For 3D

บอกลาความน่าเบื่อจากการเรนเดอร์ที่ใช้เวลานานและการจัดองค์ประกอบภาพที่ซับซ้อนไปได้เลย พบกับ RTX และ AI ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์คโฟลว์พร้อมคอนเซ็ปต์ดีไซน์แบบ 3 มิติที่เหนือชั้น Al จะมอบคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่จะพลิกโฉมการใช้งานแอปสร้างผลงาน 3 มิติต่างๆ เช่น NVIDIA Omniverse™, Adobe Substance, Adobe Painter, Blender และ Unreal Engine ใช้ประโยชน์ของระบบ AI ในการเรนเดอร์วิวพอร์ตแบบเรียลไทม์ การอัพสเกล Ray Reconstruction และอื่นๆ

ภาพสุดอลังการ

ดื่มด่ำไปกับหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นขนาด 16 นิ้ว ที่ดูมีชีวิตชีวาด้วย 165Hz/3ms (GTG) WQXGA พร้อมความสว่าง 500 Nit ขอบเขตสี sRGB 100% อันสดใสผสานกับขุมพลังของ NVIDIA® G-SYNC® เพื่อมุมมองภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ ทุกเฟรมจะสมบูรณ์แบบ สดใสในทุกเฉดสี และทุกการเคลื่อนไหวจะไม่มีสะดุด

ระบายความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แชสซีที่ปรับโฉมมาใหม่มาพร้อมลูกเล่นพิเศษบางอย่าง: พัดลมคู่ระบายความร้อน ท่อ intake สี่ด้าน (ด้านบนและด้านล่าง) และดีไซน์ช่องไอเสียสี่ช่องควบคู่ไปกับท่อนำความร้อนแบบเวกเตอร์ ตลอดจนเอฟเฟ็กต์ความเย็นของซิลิโคนระบายความร้อนแบบโลหะเหลวบนระบบประมวลผล AMD Ryzen™ 8040 Series ที่ทรงพลังอยู่แล้ว

การลดเสียงรบกวนด้วย AI

ยกระดับการทำงานเป็นทีมด้วย Purified Voice 2.0 คุณสมบัติสุดล้ำนี้จะใช้ขุมพลังของ AI ในการกรองเสียงรบกวนรอบข้างออก เพื่อให้เสียงมีความชัดเจนสูงสุด ผสานกับดีไซน์ไมโครโฟนสามตัวและเทคนิค Beamforming เสียงที่คุณเปล่งออกมาจะมีความชัดเจนพร้อมตัดเสียงรบกวนอื่นๆ รอบข้างออก

ควบคุมได้ทุกสิ่ง

ทุกเซสชันการเล่นเกมของคุณคือหนทางสู่ความเป็นมืออาชีพด้วย NitroSense ที่ใช้งานง่าย พร้อมปุ่มที่คีย์บอร์ดสามารถเรียกใช้งานได้ทันที

พบกับเกมโปรดเกมใหม่ของคุณ

เล่นเกมคุณภาพกับผองเพื่อนกว่า 100 รายการบนพีซี คอนโซล โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตแบบรายเดือนในราคาที่ถูกและคุ้มค่า2 พร้อมเพิ่มเกมใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ให้คุณสัมผัสกับความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ

Gaming Notebook Nitro V 16 ANV16-41-R8LA (Obsidian black)

NH.QP1ST.002

• Windows 11 Home
• AMD Ryzen™ 7 8845HS octa-core processor
• NVIDIA® GeForce® RTX4050 (6GB GDDR6)
• 16 inch WUXGA (1920x1200) IPS 165Hz,sRGB 100%
• RAM 16GB DDR5 , 512GB M.2 NVMe PCIe Gen4 SSD
• Backlit Keyboard
• Warranty (Local) : 3 Years (Parts & Labor & Onsite) Warranty

฿ 37,990.00

Gaming Notebook Nitro V 16 ANV16-41-R782 (Obsidian black)

NH.QP0ST.002

• Windows 11 Home
• AMD Ryzen™ 7 8845HS octa-core processor
• NVIDIA® GeForce® RTX4060 (8GB GDDR6)
• 16 inch WUXGA (1920x1200) IPS 165Hz,sRGB 100%
• RAM 16GB DDR5 , 512GB M.2 NVMe PCIe Gen4 SSD
• Backlit Keyboard
• Warranty (Local) : 3 Years (Parts & Labor & Onsite) Warranty

฿ 39,990.00

1. ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2. การใช้งานทั้งสามโหมดต้องเสียบอะแดปเตอร์ AC เข้ากับแล็ปท็อป
3. เปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อไม่ได้เสียบอะแดปเตอร์ AC เท่านั้น
4. รองรับ/สล็อต PCIe NVMe Gen4 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB และ PCIe NVMe Gen3 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB