Acer Nitro 16 AMD

ก้าวสู่โลกที่การทำงานและการเล่นเกมผสานกันได้อย่างลงตัวด้วย Acer Nitro 16 AMD แล็ปท็อปรุ่นนี้จะช่วยในการกระตุ้นในเกิดนวัตกรรมใหม่ๆ และสร้างความน่าตื่นเต้นเร้าใจ ออกแบบมาเพื่อเหล่าผู้ประกอบการไฟแรงและเกมเมอร์ที่หลงใหลในการเล่นเกม จึงไม่ใช่เแค่เครื่องมือของคุณเท่านั้น แต่จะเป็นคู่หู่ในการเดินทางและการผจญภัยของคุณ

สัมผัสเมนสตรีมระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโนยี AI ในตัว

กลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบประมวลผล AMD Ryzen™ 8040 Series โฉมใหม่ของ AMD ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่เร้าใจด้วยประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และเทคโนโลยีแห่งนวัตกรรมของ Ryzen™ AI ในตัว พร้อมใช้ประโยชน์จากขุมพลังการประมวลผลขั้นสูงเพื่อการทำงาน เล่นเกม และสัมผัสประสบการณ์ AI-Enabled

13

Windows 11 Home

Operating System

Up to AMD

Ryzen™ 9 8945HS

processor

Up to NVIDIA®

GeForce RTX™ 4060

Laptop GPU

NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop GPU

GeForce RTX™ 40 Series Laptop GPU ที่ขับเคลื่อนแล็ปท็อปที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์ แล็ปท็อป RTX 40 Series สร้างจากสุดยอดสถาปัตยกรรม Ada Lovelace มาพร้อม Tensor Cores ที่สร้างมาเพื่อการใช้งาน AI โดยเฉพาะเพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ AI แบบใหม่ที่แล็ปท็อปทั่วไปไม่สามารถทำได้ เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพแบบก้าวกระโดดด้วย DLSS 3.5 และโลกเสมือนอันสมจริงด้วย Ray Tracing ที่ครบครัน เสริมด้วยเทคโนโลยี Max-Q ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพระบบ พลังงาน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ และเสียงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ประสิทธิภาพระดับ AI-Powered และกราฟิกอันสมจริง

ขับเคลื่อนด้วย Tensor Cores เจน 4 โฉมใหม่และ Optical Flow Accelerator บน GPU GeForce RTX 40 Series พร้อม DLSS 3.5 ที่ใช้ AI เพื่อช่วยเพิ่มการสร้างเฟรมคุณภาพสูง

ระบบแสงอันสมจริงพร้อม Ray Tracing

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยความเป็นเลิศของ Ray Tracing ได้สูงสุด ซึ่งจำลองการทำงานของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยขุมพลังของแล็ปท็อป RTX 40 Series และ RT Cores เจน 3 คุณจะได้สัมผัสกับรายละเอียดอันน่าเหลือเชื่อของโลกเสมือนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ขุมพลังและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

ชุดเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะเสริมสร้างศักยภาพในทุกด้านของแล็ปท็อป GPU CPU หน่วยความจำ การระบายความร้อน จอแสดงผล และอีกมากมาย เพื่อมอบอุปกรณ์อันทรงพลังในรูปแบบที่บางและเงียบ

RTX For AI

สัมผัสประโยชน์ของ RTX AI ตั้งแต่ผลงานสร้างสรรค์ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่สูงเป็นพิเศษไปจนถึงการเล่นเกมที่รวดเร็วอันน่าเหลือเชื่อ สุดยอดขุมพลังของ AI ใน Windows PC ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA RTX™ และ GeForce RTX™

AI For Gaming

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย RTX การบูตด้วยที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของเกมและแอปต่างๆ ได้ถึงขีดสุดกว่า 300 รายการด้วย DLSS 3.5

AI For Creating

เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ด้วยแอปสร้างสรรค์ผลงานที่ใช้งานโดยระบบ AI และ RTX กว่า 100 รายการรวมถึงชุด Adobe Creative Cloud, Blender, Blackmagic Davinci Resolve, OBS Studio และอีกมากมาย ปรับเปลี่ยนเวิร์คโฟลว์ของคุณด้วยชุดเครื่องมือ AI อย่าง NVIDIA Studio และเร่งการทำงานสร้างสรรค์ของคุณด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เช่น DLSS และ OptiX

AI for Productivity

เพิ่มประสิทธิภาพในทุกวันของคุณด้วยการสนับสนุนจาก RTX ใช้ AI เพื่อร่างเอกสารและอีเมล สรุปเนื้อหา และอีกมากมาย เพลิดเพลินไปกับการสตรีมวิดีโออันคมชัดบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง YouTube และ Netflix โดยสามารถปรับความละเอียดได้ถึง 4K โดยอัตโนมัติ พร้อมด้วย RTX Video Super Resolution และใช้ประโยชน์จากขุมพลังของ NVIDIA Broadcast เพื่อการใช้งานคุณสมบัติด้านเสียงและวิดีโอโดยใช้ระบบ AI สำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ

ภาพอันสดใสมาพร้อมชัยชนะอันเจิดจ้า

ดื่มด่ำไปกับทุกเฟรมบนจอแสดงผล WQXGA ขนาด 16 นิ้ว ที่จะมอบอัตรารีเฟรช 165Hz และความแม่นยำสี sRGB 100% จอแสดงผลนี้ไม่ใช่แค่สำหรับเล่นเกมเท่านั้น แต่เป็นเหมือนประตูสู่ประสบการณ์ด้านการทำงานและความบันเทิงที่เร้าใจมากยิ่งขึ้น ที่คุณจะได้สัมผัสทุกรายละเอียดและทุกการเคลื่อนไหวจะลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

Up to 16-inch

2560 X 1600

WQXGA Resolution

‌Includes

165Hz / 3ms

500 nits Display

Rich

sRGB 100%

Color Accuracy

AI Ready for Tomorrow

Nitro 16 AMD AI PC ผสานรวมเอ็นจิ้นโฉมใหม่สำหรับ AI โดยเฉพาะของ AMD อย่าง AMD Ryzen™ AI เข้ากับโซลูชันของ Acer เพื่อประสบการณ์การใช้งาน AI ที่ง่ายและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น และพร้อมสำหรับความสามารถที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของ AI

Copilot ใน Windows

ใช้งานได้มากขึ้นและเร็วกว่าที่เคยในหลายๆ แอปพลิเคชันด้วยการสนับสนุนจาก Generative AI แบบรวมศูนย์ ของ Copilot ใน Windows 11 สามารถเข้าถึงได้ด้วยการกดปุ่ม Copilot Key เพียงปุ่มเดียว

Acer PurifiedView™

สัมผัสกับ Automatic Framing การเบลอพื้นหลังขั้นสูง และระบบแก้ไขการมองเห็น เพื่อปรับปรุงการวิดีโอคอลให้ดีขึ้นด้วย AI เสริมด้วย Acer TNR ที่ช่วยให้ภาพคมชัดขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย

Acer PurifiedVoice™ 2.0

Acer PurifiedVoice™ 2.0 ใช้งานอัลกอริธึม AI และไมโครโฟนตัวที่ 3 เพื่อระบุและตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่พึงประสงค์ จึงมอบเสียงที่ไร้การรบกวนเพื่อประสบการณ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบระบายความร้อน

ก้าวข้ามขีดจำกัดของคุณได้โดยไม่มีเรื่องอุณหภูมิมาฉุดรั้งด้วยระบบระบายความร้อนขั้นสูง ซิลิโคนระบายความร้อนแบบโลหะเหลวควบคู่กับดีไซน์กระจายความร้อนที่ปรับมาอย่างดีซึ่งจะทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง ให้คุณมั่นใจได้ถึงความเสถียรและความสะดวกระหว่างการใช้งานที่ยาวนาน

ความแม่นยำที่คุณควบคุมได้

ปรับปรุงการเล่นเกมและการทำงานของคุณให้ดีขึ้นด้วย NitroSense™ ชุดเครื่องมือปรับแต่งที่ครอบคลุมที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการประสิทธิภาพแล็ปท็อปของคุณได้ ปรับความเร็วพัดลม แผนการใช้พลังงาน และระบบแสงเพื่อให้สอดคล้องกับเวิร์คโฟลว์หรือสไตล์การเล่นเกมของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่คุณสามารถควบคุมได้อย่างแท้จริง

พบกับเกมโปรดใหม่ๆ ของคุณ

เล่นเกมคุณภาพกับผองเพื่อนกว่า 100 รายการบนพีซี คอนโซล โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตแบบรายเดือนในราคาที่ถูกและคุ้มค่า3 พร้อมเกมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาตลอดเวลา ให้คุณสัมผัสกับความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ

1. ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2. การใช้งานทั้งสามโหมดต้องเสียบอะแดปเตอร์ AC เข้ากับแล็ปท็อป
3. เปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อไม่ได้เสียบอะแดปเตอร์ AC เท่านั้น
4. รองรับ/สล็อต PCIe NVMe Gen4 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB และ PCIe NVMe Gen3 SSD 1 ตัว สูงสุด 1TB