Nitro 16 AMD

Nitro 16 AMD

แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่เร็วและทนทาน
ขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผลล่าสุดอย่าง AMD Ryzen™

Acer Nitro 16 AMD ที่มาพร้อมกับ DLSS 3 เป็นแล็ปท็อปที่เหมาะสำหรับใช้เล่นเกมหรือใช้ที่โรงเรียน และใช้งานด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทั้งหมด คุณจึงสามารถแชท ท่องเว็บ สตรีม แก้ไข บันทึก และเล่นได้อย่างไร้กังวล

ขุมพลังเพื่อก้าวข้ามทุกสิ่ง

แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่มีทั้งความเร็วและทนทาน ขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผลล่าสุดอย่าง AMD Ryzen™, GPU ของแล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series และ SSD M.2 PCIe พร้อม RAM DDR5 สูงสุด 32GB

แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series

GPU แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series ใช้งานด้วยความเร็วที่เหนือระดับสำหรับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูง ที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI

NVIDIA DLSS 3

ขับเคลื่อนด้วย Tensor Cores แบบใหม่รุ่นที่สี่และหน่วยประมวลผล Optical Flow Accelerator บน GPU GeForce RTX 40 Series, DLSS 3 ที่ใช้ AI เพื่อสร้างเฟรมคุณภาพสูงเพิ่มเติม

Ray Tracing

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยความเป็นเลิศของ ray tracing ที่จะจำลองการทำงานของแสงในโลกความเป็นจริง สัมผัสโลกเสมือนจริงที่มีรายละเอียดอันน่าเหลือเชื่ออย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เทคโนโลยี NVIDIA Max-Q

NVIDIA Max-Q เป็นชุดเทคโนโลยีขั้นสูงที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่จะช่วยพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้แล็ปท็อปที่รวดเร็วเป็นพิเศษรุ่นนี้ มีความบาง เงียบ และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานอย่างน่าเหลือเชื่อ

ประสิทธิภาพที่เหนือไปกว่าแบบ QHD

ด้วยอัตรารีเฟรชสูงสุด 165Hz บนแผงจอ 16:10 ขนาด 16 นิ้ว ทั้งในรูปแบบ WUXGA หรือ WQXGA พร้อมด้วย Advanced Optimus – การเล่นเกมของคุณลื่นไหล ไม่สะดุด และไม่มีใครเทียบได้

ระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม

ตัวเครื่องที่ขัดเกลามาใหม่ มาพร้อมกับลูกเล่นเพิ่มเติมเล็กน้อย: การระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ ท่อไอดีคู่ ท่อไอเสียสี่ตัว และเอฟเฟกต์ความเย็นของซิลิโคนแบบโลหะเหลวบนซีพียู

ใช้งานได้อย่างรวดเร็วด้วย Wi-Fi 6E

นำหน้าในโลกออนไลน์ด้วยการควบคุมเครือข่ายของคุณ และเน้นไปที่การเล่นเกมด้วยอะแดปเตอร์ Killer™ Ethernet E26001 และรองรับ Wi-Fi 6E RZ616

พอร์ตที่หลากหลาย

ใช้ประโยชน์จากพอร์ตต่างๆ มากมาย รวมถึง HDMI 2.1 และ USB4. มีแม้กระทั่งตัวอ่านการ์ด MicroSD™ หากคุณต้องการ

ส่องสว่างด้วยไฟ RGB

เพิ่มสีสันด้วยคีย์บอร์ดไฟ RGB แบบ 4 โซน และควบคุมการทำงานภายในของแล็ปท็อปผ่านปุ่มเรียกโปรแกรม NitroSense ใช้ควบคุมความเร็วพัดลม ระบบไฟ และอีกมากมาย

กำหนดนิยามใหม่ให้กับการฟังเสียงของคุณ

เสียงที่ดีกว่าจะมอบความได้เปรียบในการแข่งขันและประสบการณ์การเล่นที่ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้นผ่านลำโพง 2W สองตัวพร้อมด้วย DTS:X® Ultra

* Specifications vary depending on model and region
* ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค